50 chiếc khẩu trang 3d bảo anh pro mask

Mô tả ngắn: "Thương hiệu: Bảo Anh Pro Mask,Xuất xứ: Việt Nam,Quy cách đóng gói:,Thùng 50 Hộp,Kích thước: Free Size ( Dành cho người lớn, phù hợp với hầu hết khuôn...
Cập nhật giá lần cuối: 20/08/2023 (112 ngày trước)
Giá sản phẩm: 40.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

"Thương hiệu: Bảo Anh Pro Mask.

Xuất xứ: Việt Nam.

Quy cách đóng gói:.

Thùng 50 Hộp.

Kích thước: Free Size ( Dành cho người lớn, phù hợp với hầu hết khuôn mặt ).

Màu sắc: Trắng, LV, Chanel,.

Mã sản phẩm: 3D Mask.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MỚI,1.Thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi, phấn hoa và virus trong không khí hiệu quả.

2.Cấu trúc đa lớp lọc giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông),3.Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng,4.Thoải mái giao tiếp, không lem son môi.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
:, Khẩu trang 3D Bảo Anh Pro Mask có 3 lớp bao gồm:,+ Lớp 1: Vải không dệt nguyên sinh Màu trắng.

+ Lớp 2: Giấy kháng khuẩn Meltblown.

+ Lớp 3: Vải kháng khuẩn SMS.

Chi tiết sản phẩm:, Lọc khuẩn, mùi và bụi hơn 99%, Lớp vải lọc khí không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da, Thanh tựa mũi dễ định hình, cảm giác thoải mái khi sử dụng, Khẩu trang y tế 3D Bảo Anh Pro Mask được cấu tạo bởi 3 lớp có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập.

Lớp vải kháng khuẩn ngăn chặn được các hạt vi mô (phấn hoa, bụi và virut).

Lưu ý khi sử dụng: Khẩu trang tháo ra để trong túi, trên bàn,.

sẽ tăng độ nhiễm bẩn, nếu tái sử dụng sẽ không đảm bảo được như lúc đầu, tăng nguy cơ vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.

---------------------------------------------------------------------------------------------------,( SẢN PHẨM MUA BÁN TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN),#Khautrang3d #khautrangyte #khautranglandmask #khautrangkhangkhuan #khautrangchongkhuan #khautrangchongbui #khautrangdungnhieulan #khautrangkf94 #kf94 #khautrangsu #mask #khautrang3m #ktyt #kgmask #khautrangkgmask #khautrang4dkgmask #khautrang4d ".

Từ khóa