Hcmdạo cao râu liyu starmax cán nhựa hai lưỡi vĩ 24 cây

Mô tả ngắn: Dao cạo râu STAR MAX 24 cây đẻ dàng sử dụng tiện lợi siêu hot.,THÔNG TIN SẢN PHẨM,-Trọng lượng : 30g,-Dao cạo râu 3 lưỡi thế hệ mới dành cho da nhạy c...
Cập nhật giá lần cuối: 24/02/2023 (35 ngày trước)
Khuyến mãi 69% Tiết kiệm ngay 130.000 ₫
Giá sản phẩm: 59.000 ₫ 189.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dao cạo râu STAR MAX 24 cây đẻ dàng sử dụng tiện lợi siêu hot.

THÔNG TIN SẢN PHẨM,-Trọng lượng : 30g,-Dao cạo râu 3 lưỡi thế hệ mới dành cho da nhạy cảm .

dao cạo râu cao cấp được thiết kế dành cho những đấng mày râu muốn trải nghiệm việc cạo râu một cách kỹ lưỡng, thoải mái, giảm kích ứng tối đa, thậm chí ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt bạn.

Dao cạo râu thế hệ mới này được thiết kế với công nghệ 3 lưỡi cạo tiên tiến với những miếng đệm mỏng sẽ giúp lưỡi cạo lướt trên da mặt nhẹ nhàng mà ít gây kích ứng.

-Đem lại cho bạn sự trẻ trung và tươi tắn sau mỗi lần cạo.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA,-Đừng cạo râu vào buổi tối vì da mặt khi đó vừa rất nhạy cảm (đau hơn), vừa không thư giãn như lúc sáng sớm nên dễ trầy mặt.

Cạo bằng máy vẫn khó tránh thương tổn vi tế trên mặt da.

- Nên cạo râu trước khi ăn sáng, là động tác nhai trong buổi điểm tâm đẩy máu đến vùng hàm, quanh môi và gò mắt khiến cạo râu sau khi ăn sáng dễ chảy máu.

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi cạo để vừa thanh trùng da mặt, vừa mở rộng lỗ chân lông, giúp lưỡi dao lướt gọn nhẹ.

- Cạo bằng dao cạo râu hay bằng máy tùy ý thích mỗi người nhưng lưỡi dao phải bén và sạch.

Đừng quên sạch râu không quan trọng bằng sạch mặt, vì cạo mà khiến da sau đó bội nhiễm thì không nên.

- Cạo râu bao giờ cũng theo chiều của sợi râu.

- Rửa bằng nước lạnh sau khi cạo râu để vừa nhanh chóng đóng kín lỗ chân lông, vừa xoa dịu cảm thụ thần kinh trước hàng loạt kích ứng kéo qua kéo lại của lưỡi dao trên mặt da.

- Thoa dung dịch sau khi cạo (after shave) loại có cồn để sát trùng da, nhưng đừng dùng loại có độ cồn quá cao, sẽ dễ gây kích ứng và làm da quá khô.

- Sau khi cạo râu nên thoa mỏng lớp kem dưỡng da, loại có 5-10% vitamin E, để chống viêm tấy dị ứng trên mặt da, đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏe mạnh của lớp dưới da.

daocaouyaya.

Từ khóa