Máy triệt lông diode laser 808 nm busan công nghệ tiên tiến nhất 2021

Mô tả ngắn: Máy triệt lông 808 được chứng minh lâm sàng để cung cấp việc loại bỏ lông an toàn và hiệu quả trên tất cả các loại da và lông, là nền laser diode nhan...
Cập nhật giá lần cuối: 28/11/2022 (452 ngày trước)
Giá sản phẩm: 39.999.999 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 6
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Máy triệt lông 808 được chứng minh lâm sàng để cung cấp việc loại bỏ lông an toàn và hiệu quả trên tất cả các loại da và lông, là nền laser diode nhanh nhất của lasertell. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ 808 tiêu chuẩn vàng, với năng lượng thâm nhập sâu vào lớp hạ bì với công suất trung bình cao và tốc độ lặp đi lặp lại 10 xung mỗi giây để làm nóng lông và nang lông, thay vì phá hủy tổ chức oxy quanh nang lông . Khi đó, tiếp xúc với công nghệ làm mát bề mặt được áp dụng trên đầu nhọn kép của Sapphire có thể loại bỏ hiệu ứng nhiệt gây ra năng lượng quang học, cải thiện đáng kể hiệu quả điều trị và an toàn.

:

Triệt lông vĩnh viễn trên tất cả lông màu và tất cả các loại da, bao gồm cả làn da rám nắngKhông đau, loại bỏ lông, triệt lông thoải mãi.Mức năng lượng cao với những điểm lớn cho phương pháp điều trị hiệu quả.Điều trị nhanh chóng các khu vực rộng lớn.Hệ thống chùm tia đồng nhất của các điểm giúp giảm thiểu tác dụng phụ.Hiệu quả làm mát da được tích hợp trong handpiece với điều khiển tự động từ nhiệt độ da giúp điều trị nhẹ nhàng và thuận tiện mang hiệu quả cao.Xung kép mang lại an toàn hơn.Không tiêu hao.

Tia Laser của Đức.

Tinh thể Sapphire bán dẫn làm bề mặt da.

Hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và thông minh.

Thông số được cài đặt sẵn.

Từ khóa