Yến mạch cán dẹt dinh dưỡng baker baking không đường hỗ trợ giảm cân

Mô tả ngắn: Dòng sản phẩm Yến mạch DINH DƯỠNG Baker Baking chính là một sự lựa chọn cho những người đang có nhu cầu giảm cân, giảm béo. Sản phẩm được làm 100% #HA...
Cập nhật giá lần cuối: 21/01/2023 (136 ngày trước)
Giá sản phẩm: 118.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dòng sản phẩm Yến mạch DINH DƯỠNG Baker Baking chính là một sự lựa chọn cho những người đang có nhu cầu giảm cân, giảm béo.

Sản phẩm được làm 100% #HANDMADE với thành phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ đảm bảo sự thơm ngon, bắt mắt khi đến tay người tiêu dùng.

Giúp cho khách hàng tiếp cận với lối sống ăn uống lành mạnh, với thành phần dinh dưỡng cao cấp, calories thấp, tốt cho sức khỏe và trong quá trình tập luyện hoặc giảm cân của bạn.

Khác với những loại Yến mạch khác trên thị trường, yến mạch của Baker Baking cam kết: KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHẤT BÉO XẤU, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

**yến mạch của Baker Baking là dòng yến mạch Markal chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như CHẤT XƠ, một số loại VITAMIN, chất béo tốt từ các loại hạt và lượng canxi dồi dào vô cùng tốt cho xương.

Yến mạch Markal là dòng sản phẩm lành mạnh , đạt chứng nhận hữu cơ từ Liên minh Châu Âu.

Có chứng nhận NON-GMO (không biến đổi gen), Không sử dụng hóa chất tổng hợp đầu vào.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:,- Calories/Năng lượng (100g): 246,- Total fat( tổng chất béo): 7g,- Total carbohydrates/tổng carbohydrates: 23.4g.

Hỗ trợ rất nhiều các vấn đề về sức khỏe như: hỗ trợ giảm Cholesterol, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa đột quỵ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.

HDSD: Từ yến mạch, bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, đơn giản như cháo yến mạch, bánh yến mạch, súp yến mạch nấu rau củ hoặc để chăm sóc da.

BẢO QUẢN:,- Nhiệt độ phòng,,- Nơi khô ráo thoáng mát,,- Bảo quản tủ mát thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt nhất.

HẠN SỬ DỤNG : 3 tháng,--------------------------.

Quy định bảo hành, đổi trả sản phẩm:,1.Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Hàng hóa không đúng mô tả/ có vấn đề về chất lượng.

Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng,2.Trường hợp không đủ điều kiện để áp dụng chính sách đổi trả:.

Quá 07 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng.

Gửi lại hàng không đúng sản phẩm của Baker Baking.

Không thích, không hợp, đặt nhầm mã hay nhầm màu.

Lỗi từ bên khách hàng: Đặt nhầm vị, đặt nhầm số lượng,.

,#quy #ănkiêng #thucphamsach #eatclean #healthyfood #greenfood #bungaolut #biscotti #ngucoc #duong #ankieng #granola #banh #chocolate #vani #matcha #mix #giamcan #ankieng #anvat #gym #yoga #babau #nguyencam #khoailang #cam #Bánhdinhdưỡng #banhquy #khongduong #Bánhhạtdinhdưỡng #Bánhgiảmcân #Bánhhealthy #GiảmCân #Sứckhỏe #Bakerbaking #Baker #Baking #GiamCan #Banhhat #Healthy #Suckhoe #Vitamin #mix #khongduong #khong#duong #tieuduong #khongbaoquan.

Từ khóa